Giới thiệu

Lời đầu tiên, TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN KHOA MINH xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Website: sonkhoaminh.com của chúng tôi.

Bên cạnh việc hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công sơn nước, sơn dầu SƠN KHOA MINH còn tham gia hoạt động kinh doanh các mặt hàng sơn nước, chúng tôi tự hào là nhà phân phối sơn trang trí có uy tín trên thị trường sơn hiện nay. SƠN KHOA MINH là đại lý cấp 1 chuyên phân phối sơn nước, sơn dầu, bột trét của các tập đoàn sơn trang trí hàng đầu tại Việt Nam như: JOTUN, DULUX, MAXILITE, NERO …,  đặc biệt SƠN KHOA MINH còn phân phối các mặt hàng sơn công nghiệp, Sơn Epoxy trong ngành tàu thuyền, giàn khoan ngoài biển  và sắt thép, bê tông trong môi trường hóa chất, thời tiết khắc nghiệt và sắt thép ngâm dưới nước, cung cấp các mặt hàng sơn giao thông, sơn chịu nhiệt, chất chống thấm Sika, Siêu cường, CT11A Kova, Flinkote… Hàng hóa đảm bảo uy tín, cam kết chất lượng, giao hàng nhanh chóng tận chân công trình. Minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi đó là trong 6 tháng đầu năm 2015 Sơn Giá Sỉ đã dẫn đầu về doanh số bán lẻ tại TPHCM. Ngoài ta từ năm 2014 SƠN KHOA MINH chính thức là nhà phân phối các dòng sản phẩm professional cho các công trình dự án lớn tại Việt Nam, và là nhà phân phối trực tiếp cho các công ty xây dựng lớn tại các Tỉnh Miền Nam.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất nên SƠN KHOA MINH đã đầu tư đẩy mạnh hơn nữa kênh bán hàng online, phân phối cho các đại lý, khách hàng dự án và khách hàng lẻ thông qua website sonkhoaminh.com

Ngoài thị trường các Tỉnh Miền Nam, SƠN KHOA MINH còn mở rộng thị trường ra các tỉnh như: Miền Trung và Tây Nguyên

Các sản phẩm do SƠN KHOA MINH phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chăm sóc khách hàng chu đáo, giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng.

06 lý do sử dụng sản phẩm do SƠN KHOA MINH phân phối:

  1. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
  2. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  3. Luôn có các chương trình ưu đãi lớn hàng tháng dành cho khách hàng.
  4. Tư vấn phối màu ảnh 3D miễn phí.
  5. Thủ tục mua hàng đơn giản, thời gian giao nhận nhanh chóng, tận nơi.
  6. Có bộ phận giải quyết sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi SƠN KHOA MINH cam kết luôn cung cấp, phân phối sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng sơn cao cấp chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Đại lý chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.

Ưu đãi: Giảm giá và chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp đem lại hài lòng khách hàng!

Quý khách có nhu cầu tư vấn, báo giá sơn

 Hãy nhanh tay gọi ngay

muitenxuongmuitenxuongmuitenxuong
(028) 37 817 927 – 0912 720356 – 0913 770356

Hoặc tìm hiểu tại website: sonkhoaminh.com